ปวดอุ้งเชิงกรานมาก

35+4 W ปวดตั้งแต่ท้องน้อย จิมิ จนถึงหน้าขาจะปวดฝั่งขวามากสุด ปวดเกร็งไปหมด นอนพลิกตัวทีน้ำตาไหล 😭ยกขาใส่กางเกงก็ปวด 😓ต้องเดินโก่งตัวเลยค่ะ ทรมานมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีไหนช่วยให้อาการนี้ทุเลาบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง #ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจนคลอดเลย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมาน

3y ago

แย่จังเลยค่ะ ปวดมากจนคิดหนัก จะทำอะไรก็ลำบากค่ะ😓