ปวดเตือน

35+3มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ย...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดเตือนตอน33วีคนะคะ บางคนกว่าจะคลอดก็เจ็บเตือนไปหลายครั้งเลยจ้าเเม่ ถ้าทำงานหนักยกของหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็มีสิทจ้า

4y ago

ถ้าไม่ได้ทำงานหนักก็ไม่ต้องกังวลค่ะ รอเวลาให้เขาอยากออกเองจ้า