อาการท้องลด

35+2weeks วันนี้ตื่นมา รู้สึกหายใจแล้วโล่ง หน้าท้องแฟ่บเหมือนแค่อ้วนเฉยๆ แบบนี้ใช่อาการท้องลดมั้ยคะ แล้วแม่ๆมีอาดารนี้กันไหม มีตอนกี่สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการท้องปั่นค่ะ ถ้าปั่นถี่ๆต้องไปหาหมอนะค่ะ เด่วน้องจะออกก่อนกำหนด บ้านนี้ได้นอน รพ เป็นอาทิตย์เลยค่ะกลัวน้องออกก่อนกลัวน้องไม่เเข็งแรง

1y ago

34+1ค่ะ นอน รพ ตอนนี้35+2แล้วค่ะ