ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

36+1 เริ่มแตกช่วงท้องน้อยใต้สะดื้อแล้วอ่าาา😥 ทาทุกอย่างตั้งแต่4เดือน

บ้านนี้ 36 w/4 d แล้ว เริ่มมีรอยแตกช่วงต้นขากับก้นเป็นแผนที่ตอน 28w. คร้า 😂

เหมือนกันเลยค่ะตั้งเเต่ท้องมาไม่เคยเเตกมาเเตกตอน8เดือน ไม่รอด!! 😪😪

เหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมไว้ก็ไม่รอด เพิ่งมาแตกตอน34wนี่เอง ตอนนี้ 35w3d0

กินน้ำ กินส้ม เยอะๆจ้าบวกกับทาครีมจะทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีค่ะ

38w3dแล้วคะ แต่ทาน้ำมันมะพร้าวไว้คะตอนคลอดออกมาลายแตกจะได้ไม่ดำ

ไม่อยากคิดตอนออกเรยค่ะบ้านนี้แตกน้อยแต่พอออกน่าเกลียดมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ โบกทุกอย่างก็เอาไม่อยู่ (ท้องแฝดค่ะ👶👶)

5y ago

ใกล้แล้วค่ะ นัดผ่า วันที่ 7 ก.พ.🥰

บ้านนี้ก็ไม่รอดจ้า กำหนด 14กพ. รอลุ้นทุกวัน ทาครีมก็เอาไม่อยู่

ท้องที่3 แล้วจ้า ไม่รอดตั้งเเต่ท้อง2 ทาบำรุงก็เอาไม่อยุ่จ้า