ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7 แล้ว ยังไม่แตกค่ะ แต่ทาครีมทาน้ำมันมะพร้าวไว้ กลัวแตกใกล้คลอดค่ะแม่

34+3วีค แตกเยอะอยู่แต่แผลที่เคยผ่าใส้ติ่งจ้า จะหยุดอยู่แค่นี้หรือมากกว่านี้รอลุ้นอยู่ค่ะ555

นี่ก็ไม่รอดค่ะ มาแตกเอาตอน8เดือน ตอนนี้ 37+5แล้วจ้า ร่างกายแม่อุทิศเพื่อลูกไปหมดแล้ว😍

5y ago

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ ครีมเอาไม่อยู่เลย ท้องแตกตอนเข้าเดือนที่8 ค่ะ ตอนนี้ 35+1w แล้วค่ะ

35+4 ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตก แต่ไม่รู้จะรอดไหม รอลุ้นค่ะ

รอยเก่าจากลูกคนแรกท้องคนนี้ยังไม่แตกเพิ่มแต่ตูดกับต้นขามีลายเพิ่มค่ะ37+2

26weekจ้าแตกลายตั้งแต่ท้องแรก ดีทีเป็นเส้นสีขาวจ้าท้อง2เลยไม่กังวนเท่ารัย

บ้านนี้ตรงท้องยังไม่แตกค่ะไม่รุ้หลังคลอดจะแตกไหม ตอนนี้38+5วีคแร้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยค่ะ แตกแค่ต้นขานิดเดียว ตอนนี้ได้36+6 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะได้แปดเดือนแล้วค่ะแต่ไม่ได้ทาครีมไรเลย😘