ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

36+3w คลอด17 ก.พ ไม่รอดค่ะ

เพจนี้เลยจ้า ลองเข้าไปดู

4y ago

เราใช้แร้วแพ้ คันมากมีตุ่มใสๆขึ้นลองกะลูก ลูกก็แพ้ลูก6ขวบค่ะ

แม่บ้านนี่ก็ไม่รอดคะ37w

38วีคค่ะดีน่ะที่ไม่แตก

36​wทามัั่งไม่ทามั่ง.. 😅

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ 37+3w

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

เปนเหมือนกันคะ😭✌

พึ่งเเตกตอน36weekจร้า

เป็นผื่นชอบเกาค่ะ