ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

กำหนด 5 กุมภานัดผ่า 29 มกราค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะ

แตกเหมือนกันจร้า หนักสุดๆ

บ้านนี้38+1ยังใสกิ๊กยุจ้า

18กุมภาค่ะยังดูดียุค่ะแม่

ท้องแตกเหมือนกันค่ะ35+2จ้า

บ้านนี้ก้อแบบนี้เรยจร้า

บ้านนี้มาแตกตอน 32w กว่าๆ

38+4 วีค ยังเงียบอยู่เลย

5y ago

ตอนแรกใช้ครีมชมพูค่ะ แต่ก็แอบมีรอยแดงๆใต้ท้องตอน 8 เดือนอยู่ค่ะ ตอนนี้ใช้ ครีม Eve's ค่ะ

บ้านนี้36+3 ไม่รอดจ้าา😂😂