ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

37+4 มาแตกตอน8เดือน เจ็บใจมากก😂

17กุมภาจ้า แต่ท้องไม่ลายเลย♥️

5y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้ท้องโตมากก โชคดีที่ไม่คัน♥️♥️

ถ้าคนจะแตก ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

ทีมกุมภาแต่ท้องไม่ลายเลยค่า

บ้านนี้รอลุ้นว่าจะแตกไหม😆

37+4 ทาครีมทุกวัน ก็ไม่รอดจ้า😂

บ้านนี้ 20+4 ท้องที่3แล้วค่ะ😊😊

36W มีนิดหน่อย แทบไม่เห็นจร้า

11กพ.จ้า หนักกว่านี้อีกค่า555555

เปนค่ะหนักแบบนี้เลยค่ะ