#ทีมตุลาคม ไปถึงไหนกันแล้วคะ

35+2 แบบนี้ท้องลดยังคะแม่ๆ กำหนดคลอด 8 ตุลาค่ะ ปวดหลังมาก หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ

#ทีมตุลาคม ไปถึงไหนกันแล้วคะ
58 ตอบกลับ

36+2 เมื่อวานมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ กำหนด2ตุลา หมอให้นอนเฉยพยายามอย่าเดินเยอะ ตอนนี้ก็ปวดสะโพกแบบร้าวมาก