35+1อยากไห้ออกมาเร็วๆแล้ว

35+1แล้วตอนนี้ท้องอืดบ่อยมากแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งค่ากำหนดคลอด18มิถุนายนบ้านไหนทีมเดียวกันมั้งค้า🤍👶🏻 #มิถุนายน67

20 ตอบกลับ

ทีม กค บอกลูกเบรคไว้ก่อน รอครบกำหนด 😂

2mo ago

ต้องบอกตัวเล็กทุกวันเลยกลัวตัวเล็กลืม55

10มิถุนาเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยมาก

2mo ago

สู้ๆน่าคุณแม่

6มิถุนาเจ็บๆท้องปั้นบ่อยมากๆ

14มิถุนา เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ🥹

2mo ago

ใกล้ได้เห็นหน้าแล้ว

19มิถุนาคะ อยากแตกแย่แล้วคะ

2mo ago

รออีกนิดนะอีกไม่กี่วันแล้ว

บ้านนี้12มิถุนายนค่ะ 😁😁

2mo ago

ใช่ค่ะ ดูเเล้วน่าจะก่อนกำหนดค่ะ 😁😁

ทีม กค ตอนนี้ 31w ค่ะ

ทางนี้ก็18มิถุนาค่า

2mo ago

วัน เดี๋ยวกันเลย

22 มิถุนาค่ะ😊

18มิ.ย.ค่ะ

2mo ago

วันเดี๋ยวกันเลย