รู้สึกว่า น้องดิ้นเบาลงแต่ยังครบ10ครั้งต่อวัน

35+1 เกี่ยวไหมคะ ที่น้องตัวใหญ่ขึ้น เลยดิ้นเบาลง รู้สึกว่าเบาลงมา2วันแล้วคะ แต่ยังคงดิ้นครบ10ครั้ง ปกติดิ้นแรงมากๆ พอเข้า35w รู้สึกเบาลง เป็นอะไรไหมคะ กังวลจังเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นครบ ดิ้นดี ไม่มีอาไรต้องห่วงคะ พื้นที่แคบลงน้องจะดิ้นลำบากขึ้นคะ