แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บางค่ะ 🤰🏻

📌💬35+1 w รู้สึกปวดจีดๆ 🥺ปวดหน่วงๆ😦บริเวณท้องน้อย 🤰🏻#เวลาเดินนะคะ ต้องเอามือพยุงท้องเดินค่ะ🤰🏻📌 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เเต่บ้านนี้ใส่ผ้ารัดเอวเเล้วดีขึ้น นอนพักเยอะๆตะเเคงซ้ายเอาค่ะ