foetal movements

35 weeks pregnant and first time mom - kayo rin po ba malikot pa rin si baby sa loob ng tiyan kahit 35 weeks na? I'm super happy naman po na madalas ko siya nararamdaman, i was just wondering kasi sa mga nababasa ko, normally hindi na sila gaano ka active at this stage kasi nasisikipan sila sa loob with their growth?

2 Replies

36weeks na kami ngayon may time lang na tahimik sya..may time din nmn na subrang active lalo na pag gutom ako..

Dapat gumagalaw pa din sila, pero iba lang yung movements like mostly rolling yung feeling, not actual kicks.