Estimated Due Date

35 weeks na po ako according sa LMP ko, pero nung last check up ko ang estimated due date ko na is Nov19.. Pwede po ba na mapa aga yung panganganak ko? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes mommy, there is always a possibility na mas maaga ka manganganak. Bast kapag pasok na ng 3rd trimester nakaready ka na dapat.

3y ago

Follow mo mommy si Nurse Yeza sa fb, marami syang videos about pregnancy na pwede mong gawing guide. https://www.facebook.com/NurseYeza