35 weeks and 6 days po ako meron po ba dito masakit Ang kamay pag kagising sa Umaga normal kaya yun

5 Replies

๐˜ฏ๐˜ฐ๐˜ณ๐˜ฎ๐˜ข๐˜ญ ๐˜ฅ๐˜ข๐˜ธ ๐˜ด๐˜ข๐˜ฃ๐˜ช ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฐ๐˜ฃ ๐˜ฌ๐˜ฐ.. ๐˜ฎ๐˜ข๐˜ด ๐˜ฎ๐˜ข๐˜ญ๐˜ข๐˜ญ๐˜ข ๐˜ฏ๐˜จ๐˜ข ๐˜ฌ๐˜ฑ๐˜จ ๐˜ฏ๐˜ข๐˜ฐ๐˜ท๐˜ฆ๐˜ณ๐˜ธ๐˜ฐ๐˜ณ๐˜ฌ..

1y ago

thank you sis... pag Umaga lang nmn sya masakit at tolerable naman..

Ako din po same tayo mii. Lalo yung nerve ko sa wrisk part sobrang sakit parang naiipit pag tinitwist ko yung hinalalaki ko.

same here mamii...pag gising ko masakit na Siya parang nangangapal mga daliri ko...35 weeks and 6 days narin Ako...

Search mo Mi dito sa app yung carpal tunnel syndrome

same mi halos dikuna maisara kamay ko