First time mom

35 weeks and 2 days pregnant po ako now. Normal lang po ba mafeel na parang rereglahin ako tapos parang napoop pero pag dating ko sa cr di naman ako napoop. Meron po ako yellowish discharge

5 Replies

Same tayo miiii, 35 weeks and 2 days din ako last week ko pa nararamdaman amg mild cramps at parang na popoop 😅 plus masakit na singit singitan

same here mi.. normal lang po yan sa atin Lalo na Hindi na tagal manganak na tayo

yes normal pag malapit na manganak 🤗

Same here 35 weeks 😅 ganyan dn

same mi