สอบถามค่ะ

35 w 6 d ปวดแบบประจำเดือน นี้ใช่ปวดเตือนมั้ยค่ะ วันนี้ปวดหลายรอบมากเลยเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหยุด อันตรายมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการนะคะ​ ท้องแราจะปวดแบบนี้มา2วันๆที่2​ นอนแทบไม่ได้​ สักพักมีมูกเลือดออกมา​ รีบไปหาหมอเลยคะ​ปากมดลูกเปิด2​ ซม. เราเจ็บท้องวันนัดผ่าคลอดพอดีคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่ไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้าปวดถี่ ๆ อย่าชะล่าใจนะคะ

5y ago

ค่ะๆ ขอบคุณนะคะ