ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

34วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าผ่า อยากรู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงใครดิเนเก่งกว่ากันค่ะแม่ๆ

ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ
75 ตอบกลับ

36+1คะหญิงคะดิ้รไม่หยุดเหมือนน้องไม่เคยหลับเลย

ผู้หญิงค่ะดิ้นเก่งเเตะเก่งจนนอนไม่หลับ

5y ago

ใช่ค่ะผู้หญิ้งดิ้นเก่งเตะเก่งค่ะ ม่เคยซาวเรนจนจะคลอดใครถามก้บอกว่าผู้หญิง ก้ได้หญิงสมใจเรยค่ะ คนแรกผู้ชาย

บ้านนี้ลูกชายนึกว่าหมอลำซิ่งเลยค่ะดิ้นๆๆ

ตามที่เคยท้องมา ผช จะดิ้นเก่งกว่า ผญ ค่ะ

5y ago

น่าจะแล้วแต่คนรึป่าวค่ะ เราผู้ชายท้องแรกม่ดิ้นเรย ดิ้นแต่ดิ้นไม่เก่ง แต่ท้องสองไม่เคยซาวเรยใครถาใก้บอกว่าผู้หญิงตลอด จนจะคลอดพึ่งไป.าวมาก้ได้ผู้หญิงสมใจค่

ผู้หญิงค่ะแต่ดิ้นเก่งมากดิ้นแรงด้วยค่ะ😂😂

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 😘😘

บ้านนี้ ญ ดิ้นเก่งมากค่า บางทีฉี่จะแตก555

คุณหมอว่าผช.จะแรงเยอะ ดิ้นแรงกว่า ผญ.ค่ะ

ผช.ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ 34w+2 ดิ้นเฉพาะกลางคืน

เราก็34วีคค่ะแต่เราจะได้คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ลูกชายค่ะดิ้นเก่ง+แรงด้วยค่ะ