ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

34วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าผ่า อยากรู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงใครดิเนเก่งกว่ากันค่ะแม่ๆ

ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ
75 ตอบกลับ

ประสบการณ์​ 2​ ท้อง​ ชาย​แบะหญิง​ หญิงดิ้นเก่งกว่า​ ผู้ชายจะเน้นถีบ

4y ago

ใช่คะ​ ลูกชายถีบเก่ง ท้องลูกสาว​ดิ้นแบบรัวๆๆแต่ไม่ค่อยแรง

บ้านนี้ผู้ชาย​ค่ะ​ ดิ้นเก่งยิ่งตอนกลางคืน​อิแม่ไม่ได้นอนเลยจ้า

ไม่รุ้เลยค่ะอารมณ์ไม่เคยได้ผญ ได้แต่ ผช อยากรู้สึกแบบนั้นจัง🤣🤣

ประสบการณ์3ท้อง ชาย2ว่าดิ้นแรงแล้ว ท้อง3ผู้หญิงดิ้นแรงกว่าพี่ๆอีก😆

5y ago

ใช่ค่ะดิ้นสุดยอด วันอังคารผ่าแล้วยังดิ้นไม่หยุดเรย

ผู้หญิงค่ะ ดิ้งเก่งค่ะทั้งกลางวันกลางคืน กลางคืนดิ้นจนเจ้บไปหมด

5y ago

ใช่ค่ะ สุดยอด เรย ยิ่งกว่าผู้ชายอีก จนจะคลอดม่เคยซาวเรย พึ่งมาซาวตอนไกล้จะคลอดอีกม่กีวันเองได้หญิงสมใจค่ะ

ท้องแรกลูกสาวค่ะมดิ้นเก่งกว่า ท้องนี้ ผ.ช ดิ้นเบาๆ พอเป็นวิธี😊

การดิ้นอยู่ที่ความแข็งแรงของเด็กคะถ้าจะแน่ใจต้องซาวดูคะแม่

บ้านนี้ท้องสาม 35w ได้ลูกสาวดิ้นเก่งกว่าลูกชาย ดิ้นบ่อยดีค่ะ

บ้านนี้หญิงดิ้นเก่งมากไม่เหมือนพี่ชายดิ้นไม่ค่อยเก่งค่ะ

5y ago

เหมื่อนกันค่ะได้ผู้ชายคนแรกม่คอยดิ้นถีบเป้นบ้างครั้ง ท้องที่2นี้ดิ้นเก่งมากเรยจนนอนม่หลับไม่เคยซาวเรยจนจะคลอดใครถามก้บอกว่าผู้หญิง ก้ได้ผู้หญิงสมใจค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายท้องสองผู้หญิงดิ้นเก่งพอๆกันเลยค่ะ