34วีค. ปวดก้น เหมือนปวดขี้แต่ไม่ได้ขี้ เกิดจากอะไรค่ะ

34วีคค่ะตอนนี้. 2วันก่อนปวดท้องเตือน..ผ่านมาหายปวดค่ะ. แต่อาการปวดก้น. คือปวดเหมือนขี้กะลังจะออกค่ะ. อั้นขี้ ประมานนี้. อยากทราบว่าเปนอะไรค่ะ. แม่ๆเปนกันไหมค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะยาที่ฉีดคะ