แบบนี้เรียกว่าท้องลดลงต่ำหรือยังคะ

34วีค แบบนี้เรียกท้องลงหรือยังคะ แล้วก็รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมากบางทีรู้สึกเหมือนน้องดิ้นแถวจิมิ๊เราเลยค่ะ ท้องแรกเราไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมีอะไรแนะนำบอกได้เลยนะคะ กำหนดคลอด21มีนาคม 🙏🏻

แบบนี้เรียกว่าท้องลดลงต่ำหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

ยังค่ะ พึ่ง 34 week

2y ago

ในรูปคือลงหน่อยๆค่ะ คงเป็นเพราะแม่ท้องเล็ก จะเห็นได้ชัดตอน 36+ ค่ะ แต่บ้านนี้แตกแล้วค่ะ