น้องดิ้นน้อย บวกกับท้องเเข็งเเต่ข้างบน

34วีค2วัน มีอาการท้องเเข็งเเต่ข้างบ่น น้องดิ้นน้อยด้วยค่ะ เเต่ว่าท้องเเข็งยังไม่ถี่มากนะคะ มาเป็นช่วงๆเป็นกังวลมากเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนค่ะ เป็นเหมือนกัน