ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

34wแล้ว ปกติตั้งแต่ท้องเป็นคนติดสามีมากๆค่ะเขาไปไหนเราจะตามไปทุกที่ จนมาถึงวันที่จับทหารครอบครัวเราได้ไปบนไว้ว่าถ้าได้ใบดำจะบวช15วัน แล้วก็ถึงเวลาบวชที่พระท่านบอกมา ปกติเวลาอยู่กับสามีเวลาผ่านไปไวมากแต่พอเขาบวชได้ตอนนี้แค่3วันเรารู้สึกว่ามันนานเป็นเดือน หาไรทำก็ทำไม่ลงมันไม่มีสมาธิ อยากถามแม่ๆว่าเราจะผ่านช่วงเวลาแบบนี้ไปให้ได้เร็วๆต้องทำยังไงคะ ปล.ไม่ชอบหาไรดูใจมันไม่ค่อยจดจ่อ ดูเสื้อผ้าของลูกก็แล้ว

1 ตอบกลับ

ทำใจคร้ แล้วก้โทรคุยกันเวลาพระท่านว่างคร้เดวก้ดีขึ้นเองท่าไปวัดไหวก้ไปเรยคร้

5y ago

ทำใจเถาะคร้ดีกว่าติดทหาร2ปี