Twin Year😍😍😍😍

My 34weeks twin pregnancy. 😍 Daming twin pregnant and twins babies ngayon..sa mga nkapnganak na, kamusta po? Normal or cs? More power and Godbless sa lahat😍

Twin Year😍😍😍😍
52 Replies

Gudluck mommy

same here ..

wow congrats

congrats po

Goodluck!!

congrats

Congrats momsh!

4y ago

thankyou soo much po

cs ka po mamsh?

4y ago

hindi ko pa po alam if normal or cs ako breech pa po kasi si baby boy last utz ko nung 31weeks. may follow up check up ako dis week sa ospital saka pa malalaman if normal or scheduled cs ako mommy. naadmit ksi ako nung 32wks plg tyan ko dahil sa early opening ng cervix. sinara muna kasi too early pa.buti nlg naging ok naman

God bless momsh

4y ago

thankyou po😍