Ilang weeks po ba bago mamanas ang buntis?

34weeks and 1 day na po ako pero feeling ko manas na po yung paa ko. Salamat po sa sasagot. #firsttimemom

5 Replies

36 weeks na po ako now and di ko pa po nararanasan ang mamanas. inom po kayo ng madaming water and lagi po kayo matulog left side para mas maayos po flow ng fluid/blood sa katawan nyo. try nyo po search dito sa mga article yung about sa pamamanas.

Normal po sa buntis ang magmamanas mhie.. pero ako 37weeks na mhie. Ndi po ako nag mamanas

drink lot of water and iwas sa salty food para ma prevent ang pagmamanas

sakto lang po yan mumsh. namamanas po talaga pag malapit na manganak

36 weeks today, walang pamamanas

Related Articles