34week.มีแม่ท่านเป็นริดสีดวงไหมไหนค่ะ​ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

34week.มีแม่ท่านเป็นริดสีดวงไหมไหนค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อาการและการรักษา สงสัยตัวเองว่าจะเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพวกผักฝึกขับถ่ายตอนเช้าค่ะพยายามกินอาหารพวกย่อยง่ายๆ