ปวดเตือนกับปวดหลอกต่างกันอย่างไร

34w เริ่มมีอาการปวดตรงท้องน้อยปวดแบบขนลุก ปวดเหมือนปวดท้อง ปจด. และก็จะจี๊ดๆฝั่งซ้ายของท้อง เป็นมา2วันแล้ว แต่ปวดไม่นาน มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ เพราะแำหนดคลอด18/8/63

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอจ้า