โชว์ท้องกันหน่อยจ้า แม่ๆ

34w+ เด็กน้อยดิ้นเก่งมากๆ บ้านๆแม่ๆ เป็นยังไงกันบ้าง ดิ้นที ต้องร้อง. โอ้ะๆๆๆเจ็บ 😂 จากที่เคยถามแม่ๆก่อนหน้านี้เรื่องน้ำหนัก แค่ตอนนี้ไม่กังวลล่ะจ้า ไม่เป็นเบาหวาน ✌🏻✌🏻เรื่องโกโก้เย็น จากทุกวัน เปน อาทิตย์ล่ะ วันสองวัน 😅 แต่ นน. ก้อขึ้นเรื่อยยๆ จาก58 ตอนนี้ 78.9. ทะลุ 20 กก. แล้วจ้าแม่จ๋า 😋😋ส่วนลูกในท้องนั้นก้อตัวโต จ้า🥰🥰 บ้านแม่ๆ 34w+ เตรียมตัวกันบ้างหรือยัง ?? ตื่นเต้น ท้องโต นอนลำบาก ฉี่บ่อยกันบ้างไหม ??

โชว์ท้องกันหน่อยจ้า แม่ๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้32วีค ได้ชายหรือหญิงค่ะ

😁