ปวดหัวบ่อย

34w มีอาการปวดหัวบริเวณหน้าผากกับท้ายทอยค่ะรู้สึกคลื่นไส้จะอ้วก ตาพร่ามัว บางครั้งรู้สึกใจสั่นหรือใจเต้นแรง เกิดจากอะไรคะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคุณแม่ กลัวครรภ์เป็นพิษ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ💕💕

แม่ควรไปหาหมอนะค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ