น้องดิ้นน้อย บางวัน

34w บางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อย ใครเป็นบ้างคะ เช่นเมื่อวานดิ้นบ่อย วันนี้ดิ้นช่วงบ่ายๆ ที่เดียวแต่ไม่เยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง คือว่าน้องปกติ ถ้าดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง เช้าเที่ยงเย็น ให้รีบไปพบหมอได้นะค่ะ ไม่ควรปล่อยไว้นานนะค่ะ ☺