ท้องผูกเเก้ยังไงดีคะแม่ๆ

34W ท้องผูกมากๆเลยเเม่ เเก้ไขยังไงดีคะ นี่กินผักผลไม้ กินอาหารเบาๆ แต่ยังท้องผูกเเยกไม่ออกเลยค่ะว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำหรือท้องเเข็ง😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นอาการนี้เหมือนกันค่ะ พึ่งจะมาเป็นตอนอายุครรภ์ได้เยอะนี้แหละค่ะ ถ้าท้อง แข็งจะเจ็บท้องเจ็บมากด้วยค่ะเพราะเราก็ท้องแข็งบ่อยตอนช่วงได้4เดือนขึ้นไปแล้ว ถ้าปวดท้องเข้าห้องน้ำ มันจะออกมาเลยค่ะอั้นไม่อยู่หลอกคร่า

1y ago

แก้ไขยังไงดีคะเเม่ บ้านนี้ถ่ายไม่ออกเลย😅