น้ำนม

34w5dน้ำนมใครมาบางแล้วค่ะบ้านนี้มาแล้ว

29 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอน6เดือน บางครั้งซึมเสื้อเป็นดวงเลยค่ะ

ตอนนี้ 34w แล้ว เริ่มมีน้ำใสๆออกมาแล้วค่ะ

2-3วันนี้เริ่มมีไหลแล้วจ้า 5-6เดือนก็ไหล

บ้านนี้ท้องแรก4เดือนท้องสอง6เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ มาแบบซึมๆ เลอะเสื้อเป็นดวง

38+1w ไม่มีเลยค่ะ สงสัยจะมาหลังคลอด😳😳

37 วีคแร้วยังไม่มาเรยค่ะกังวลมาก

บ้านนี้มีตั้งแต่4-5เดือนเรยค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่2-3เดือนแล้วค่ะ

5y ago

คะ

31wมาแล้วค่ะ เจ็บและตึงมากค่ะ