คลอดก่อนกำหนด

34w5d เเตกเเล้วค่ะ กำหนดคลอด 8 พฤกษภาคม หนัก2400 ไม่มีตัวเหลือง ปกติทุกอย่างค่ะ

คลอดก่อนกำหนด
80 ตอบกลับ

น้องคลอดมีอาการยังไงเหรอคร่ตอนนี้ฉัน34วีคปวดท้องแน่นตึงแข้งมา4วันแล้วคร้ตอนนี้เริ่มแข้งถี่เลย แต่มีแค่ตกขาวออกมาคร้แบบนี้จะคลอดได้ไหมคร่

5y ago

ลองหาหมอดูค่ะ เพราะก่อนหน้าเราจะคลอดตกขาวเราออกมาเยอะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนเกือบเดือนแล้ว ท้องแข็งทุกวันเลย มือเท้าบวม อยากแตกแล้วบ้างจัง

งื้อออออ น่ารักน่าชัง พฤษภาเหมือนกันเลยค่ะแม่ เห็นแร้วอดใจไม่ไหว อยากแตกบ้างแร้วค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยคะ😍 แม่บ้านนี้ กำหนด 8 พฤกษภา เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่มีวีแวว อะไรเลยคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอถามได้ไหมค่ะทำไมคลอง34วีคหรอค่ะเกิดจากอะไรแชร์ประสบการณ์ให้ได้ไหมค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้กำหนดคลอดพฤษภาคมเหมือนกันค่ะ 33+2w อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก

อายุครรถ์เท่าๆ กันค่ะ น้องผิวพรรณดีนะคะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ...แม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ กำหนดเดือน พ.ค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33w5d

คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะบ้านนี้35+2หมอให้นอนโรงบาลยาวๆรอคลอดยัน37Wเลย

นน.น้องเยอะจังค่ะ บ้านนี้34ยัง1800เองค่ะ กำหนดคลอด9พฤษภาค่ะ