34w4วันแล้วแค่รู้สึกท้องแข็งมาก เดินก็แข็งลุกก็แข็งบางทีน้องดิ้นเยอะท้องก็แข็งเอง คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมค่ะ. แล้วแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ่อยระวังหน่อยก็ดีนะคะคุณแม่พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ