น้ำหนักลูกในครรภ์

34 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1975 น้อยไปมั้ยคะ แต่คุณหมอบอกว่ายังอยู่ในเกณ แต่เราก็กังวลอยู่ดีค่ะ อยากให้หนักมากกว่านี้ ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน35wน้องหนัก2214 คุณหมอแจ้งว่าเริ่มตกเกณฑ์ค่ะให้เพิ่มน้ำหนักน้อง โดยการกินไข่ต้มกินแค่ไข่ขาววันละ4ฟอง+น้ำเต้าหู้ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ หมอนัดตรวจตอน38wน้ำหนักน้องขึ้นดีจนคุณหมอบอกพอแล้วไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักแล้ว

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ