34 สัปดาห์4 วัน

34 สัปดาห์ 4 วันแต่ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวหรือยังควรทำยังไงดีคะต้องดูจากอะไรหรอคะพอดีท้องแรกไม่ทราบน่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

34 สัปดาห์4 วันGIF
2 ตอบกลับ

น่าจะกลับแล้วนะคะ จะหน่วงๆ เจ็บจิมิค่ะ

2y ago

ใช่เลยคะเจ็บแบบเด็กเอาหัวมากระแทกจิมิ