34 สัปดาห์ 3 วัน มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนเดือน ปวดขา ปวดจิมิ

34 สัปดาห์ 3 วัน ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน อยากรู้ว่าจะปวดแบบนี้อีกนานไหม นี่เป็นสัญญาณเตือนรึเปล่าคะ จะได้เตรียมตัวลาคลอดค่ะ #ท้องแรก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เดินเยอะรึป่าวคะ

2y ago

ไม่เยอะนะคะ นะ่งหน้าคอมอย่างเดียวเลย