ท้อง 34 week รู้สึกเจ็บหัวนม

34 week ยังรู้สึกเจ็บหัวนมเวลาไปโดนเหมือนคัดนมจะเป็นประจำเดือน มีใครเคยเป็นมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตลอดเลยค่า

4y ago

นั่นสิคะ กลัวว่าถ้าคลอดแล้วให้ลูกดูดนมจะเจ็บรึเปล่าน้อ