อยากแตกแล้ว ?

34 week ท้องแรกบวกความตื่นเต้น แม่ๆท้องแรกเป็นไงบ้างค่ะ

อยากแตกแล้ว ?
26 ตอบกลับ

บ้านนี้30w ตื่นเต้าเล็กน้อยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้31week+6d ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

28 สัปดาห์ท้องแรกเหนื่อยมากค่ะ

38 w เเล้ว ตื่นเต้นเหมือนกัน_

31 wk+4d ท้องแน่นๆ เช่นกันคร้า

ตื่นเต้น​เหมือนกัน​ค่ะ​

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

4y ago

6 มิ.ย ค่ะ

ท้องสวยมากๆเลยคะ

37w ค่ะ เบบี๋โก่งตัว

ท้องไม่แตกลายเลย.