ท้องแข็ง

34 w ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวด เป็นไรไหมคร้

1 ตอบกลับ

ลองจดบันทึกดูค่ะ ว่าแข็งกี่นาที เว้นกี่นาทีแล้วแข็งใหม่ ถ้าท้องแข็งเปลี่ยนท่าแล้วหาย คือปกติ ถ้าแข็งถี่มากๆ และมีอาการปวดเกร็งด้วย แนะนำให้พบคุณหมอค่ะ ของเราติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไม่รู้ตัว ท้องแข็งถี่มาก และปวดเกร็ง ตั้งแต่6 โมงถึงตี3 ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะมีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดได้