ทีมพฤษภา66 กำหนดคลอด 3 พค

34+6 wks ท้องแข็งทุก 15 นาทีเลยแม่ มีแม่คนไหนหมอให้คลอดเลยหรือให้ยาอุดไว้ก่อน #ช่วยด้วยยค่ะ #มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

34+6 อายุครรภ์ไม่ถึงกำหนด ต้องใช้ยาอุดค่ะ ถ้าไม่ฉุกเฉินจริงๆหมอจะไม่ให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ