34+3 สัปดาห์

34+3สัปดาห์น้ำหนักลูก1898 ตรงเกณฑ์ไหมค่ะ รึน้อยเกินไปค่ะเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ตกเกณฑ์รึเปล่าแม่บ้านนี้34+6 2,200กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง 34 W น้ำหนัก 2400 ค่ะ

ดูนน.มาตรฐานในกูเกิ้ลได้ค่ะ

น้อยค่ะต้องได้2100กรัม

ดูในกูเกิลกได้จร้า