ทีมตุลาคม นน.ลูก เท่าไหร่กันค่ะ

34+3 สัปดาห์ นํ้าหนักลูก 1728g น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ นํ้าหนักแม่พุ้งมาก แต่ไม่ลงที่ลูกเลย

33 ตอบกลับ

บ้านนี้34+3 น้ำหนัก2700กรัมกำหนดคลอด17ตุลาคม

บ้านนี้ 33w น้ำหนักน้อง 2400แม่ขึ้นมา5โลคะ

23ตุลา 33วีค4วัน น้ำหนัก2300แล้วค่ะบ้านนี้

36+2. นน 2935g ค่ะ วันจันทร์จะไปลองดูอีกที😅

34w น้องหนัก 2646 แม่ขึ้นมา 15 โลเลยค่ะ 😅

แบบนี้ดู นน น้องตรงไหนคะ

ขอให้ลูกเเข็งแรงนะค่ะ

34 3d น้ำหนักลูก2500g จ้า

32+6น้องน้ำหนัก1937

บ้านนี้33w 2000gค่ะ