ทีมตุลาคม นน.ลูก เท่าไหร่กันค่ะ

34+3 สัปดาห์ นํ้าหนักลูก 1728g น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ นํ้าหนักแม่พุ้งมาก แต่ไม่ลงที่ลูกเลย

33 ตอบกลับ

36w5d น้ำหนักแม่เท่าเดิมก่อนท้อง ลูกในท้องซาวด์ได้ 1900-2000 กรัมเองคะ หมอว่าตกเกณฑ์ ให้บำรุง บ้านนี้ก็บำรุงทุกอย่างแล้ว ล่าสุดหมอนัดตรวจลูกอาทิตย์ต่ออาทิตย์เลยคะ

บ้านนี้34w5dน้ำหนักแม่ก็พุ่งค่ะขึ้นมาทั้งหมด18กิโลแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง2,230g คุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ ใกล้จะได้เจอกันแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้32w คุณหมอบอกน้อง2000g แล้ว ตอนนี้บ้านนี้ 34w+ ไม่รู้ว่าเท่าไหร่แล้วค่ะ หมอนัดอีกพรุ่งนี้ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นแค่11โลค่ะ

บ้านนี้ชั่งเมื่อวานค่ะ85.6 ค่ะ2อาทิตที่แล้ว84.1ค่ะซาวน้องตอน31w 2101กะ1880ค่ะแม่ตอนนี้35w4dแล้วค่ะยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

2y ago

ค่ะแม่

บางทีน้ำหนักก็ไม่ตรงกับเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด3วันได้ 2,500 พอคลอดจริงได้ 3,200 กรัม

บ้านนี้ 35 2w น้ำหนักลูก 2530g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 โลค่ะ อัลตร้าซาวเมื่อวานค่ะ

ตอน33wน้ำหนักน้อง​ 2,150​g ตอนนี้34+4ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะโรงพยาบาล​รัฐ

เค้าตอน32วีค แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ลงลูกหมอบอกน้อง 1900กรัมค่ะ

34+2 นน.2100 ตอนนี้36+2 ยังไม่ได้ไปซาวดูเลย เพราะหมอ รพ.รัฐ ไม่นัดอีกแล้ว

บ้านนี้34 5 ยังไม่ทราบเลยค่ะหมอนัดนานเกิน วันที่19นี้ได้รู้จร้า🥰