อายุครรภ์ที่สามารถคลอดก่อนกำหนด????

34+3 มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดหรือแทงไหมคะแม่ๆ พอดีโดนทำร้ายร่างกายมาเมื่อวาน พอมาวันนี้เวลาเดินมันเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย แล้วเจ็บจี้ดไหลลงจิมิ เป็นๆหายๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทุกอายุาครรภ์มีความเสี่ยงหมดคะ ทางที่ดีคือถ้าโดนกระทำ กระแทก หรือมีอาการควรไปหาหมอเพื่อตรวจ จะได้รักษาทันคะ

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่