สอบถามหน่อยค่ะ

34+3 ปวดท้องเหมือนประจำเดือน พอช่วงตี5 ปวดมาก พลิกตัวก็ยากมันปวด ยิ่งลูกดิ้นยิ่งปวด เป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ หน้าไม่มีน้ำคล่ำแตก เลือดไม่ออก ลูกดิ้นปกติ แต่ยังไงหมอนัดก็ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะค่ะ 😉