แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

34+3 ปวดขา เจ็บจิมิมากค่ะ ปกติไหมค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค4วันตอนกลางคืนปวดหลังมากค่ะนอนแล้วอึดอัดยังไม่ทันได้นอนก็ปวดฉี่😂😄ขาเวลาเดินก็จะรู้สึกชาแต่ไม่บวมค่ะ

ดึกเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำเป็นอะไรที่เจ็บปวดมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 34+6 ปวดหลัง ปวดขามากค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นยิ่งช่วงกลางคืนจะเจ็บมากค่ะ

2mo ago

เวลาพลิกตัวคือเจ็บจิ๊มิมากอยากจะร้อง

ปกติค่ะ