มีเลือดออกลูกจะเป็นไรไหมคะ

34+3 จ้า 8 เดือนกว่าคุมพ่ออดใจไม่ไหวขอมีไรด้วยใช้ท่าข้างหลังไม่ได้รุนแรงนะคะ ถนอมต้าวก้อนสุดๆ แต่พอเสร็จแล้วมีเลือดออกมานิดหน่อยจะเป็นไรไหมคะ ต้องหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 1และ3 หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์นะคะ ก็เพราะเสี่ยงมีเลือดออกนี่แหละค่ะ คนท้องมีเลือดออกไม่ดีหรอกค่ะ ถ้าไม่หยุดให้รีบไปหาหมอ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุ้มไม๊😮‍💨

2y ago

ตอนนั้นใช้กระดาษทิชชู่เปียกเช็ดก่อนจะเข้าห้องน้ำมันมีเลือดติดมานิดเดียว แม่เลยกังวลค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วจ้า

ต้องหาค่ะ เช่นคำที่ว่า คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ