อยากเจอแล้วววว

34+1 อยากเจอหน้าแล้ววว? บ้านนี้ได้ลูกสาว? #ทีมมิถุนายน ก่อนท้อง นน.39 ปัจจุบัน นน.55 ส่วนสูง 150ซม. ตอนนี้เจ็บจี๊ดๆจิมิมากขยับนิดหน่อยก็เจ็บ? บ้่านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง???

อยากเจอแล้วววว
51 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีคจ้าอยากเจอลูกสาวแล้วเหมือนกันจ้า

เจ็บเหมือนกันค่ะ บ้านนี้34+4ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

บ้านนี้34วีคค่ะท้องปั้นบ่อยมากอยากเจอแล้ว

เท่ากันเลยแม่ 34 w 1 d แต่บ้านนี้ยังปกติอยู่เลย

ทำไมของเค้าจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นนิดเดียว

4y ago

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณท์ก้ไม่มีปันหาน่ะแม่อย่าคิดมาก❤✌

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ 34+5 นอนก็ลำบากมากๆ

4y ago

ยิ่งตอนพลิกตัวแทบจะร้องไห้อ่ะแม่😂

บ้านนี้37 วีคละยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

32วีคกำหนด22มิถุนา​ ลูกชายจ้าา❤️

เริ่มมีอาการแลวเหมือนกันค่ะ