อยากเจอแล้วววว

34+1 อยากเจอหน้าแล้ววว? บ้านนี้ได้ลูกสาว? #ทีมมิถุนายน ก่อนท้อง นน.39 ปัจจุบัน นน.55 ส่วนสูง 150ซม. ตอนนี้เจ็บจี๊ดๆจิมิมากขยับนิดหน่อยก็เจ็บ? บ้่านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง???

อยากเจอแล้วววว
51 ตอบกลับ

37 w เจ็บจี๊ดๆจิมิ เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลย เจบทรมารมากเลย

4y ago

เจ็บจิมิมาก เดินลำบากอยากแตกมากๆๆ

น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

คุณแม่ท้องใหญ่มากค้ะ

สู้ๆคะใกล้ๆเเล้วคะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่❤❤

32+4 เริ่มเจ็บ แล้วคะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้34+5 จ้า